Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!

รีวิวจริงจากใจผู้ใช้โซฟาเบด มือสอง


ถึงจะดูน่าเกรงขามและน่ากลัวขนาดไหน แต่เป้าหมายที่มันไล่ ฆ่าคือเฉินเพิง วิหารจันทราเทพหยิบหน้าไม้ออกมาทันควันโดยที่ยังจับตัน ชนปลายไม่ถูกว่าเกิดอะไรขึ้น

เห็นเทพมังกรเจ็ดสีอ้าปากพ่นสำแสงสีตำออกมา เป้าหมายที่ แสงสีตำพุ่งเข้าหา ก็คือตัาเฉินเพิงที่กำลังขี่ซางเนินเหิเง! ระวัง!” แล้วเล็งหน้าไม่ใส่เทพมังกรทันที แต่ก่อนจะ ทันได้ยิง เชียวหยาวกลับผลักหน้าไม้ โซฟาเบดมือสอง ราคาถูก ของเธอเบี่ยงออกห่าง

ระลอกนํ้าแห่งสารทม่วงพูดว่า “เทพมังกรสัตรงค์! จันทราเทพ รอเดี๋ยว เนินเหิเงได้อาชีพแล้ว!”

เชียวหยาวพูดว่า “ไม่รู้ตานั่นไปทำอะไรเข้าให้อีกแล้ว ฉันถึงได้ เลื่อนระดับแบบนี้! ระลอกนั่าฯ จันทราเทพ พวกเธอล่ะ?”

วิหารจันทราเทพตกตะลึง อุทานว่า

“ได้อาชีพ?! ค่าประสบการณ์สะสมของฉันก็เต็มแล้ว โอ๊ะ! กระต่ายหยกเหินลมก็เลื่อนขึ้นตั้งสามระดับแน่ะ!”

ระลอกนี้าแห่งสารทม่วงพูดปนหัวเราะ

“ถูกต้อง ! เทพมังกรสัตรงค์ตนนั่นถูกเรียกขานกันว่าเทพมังกร ผู้มอบอาชีพ ขายโซฟา จะปรากฏก็ต่อเมื่อมีผู้บรรลุเงื่อนไขในการได้อาชีพเท่านั่นไม่ใช่ จะได้เห็นกันง่ายๆฉันเองก็ได้เลื่อนระดับแล้วเหมือนกัน คิดไม่ถึงเลยว่าระดับ ห่างกันขนาดนี้ พวกเรายังได้แบ่งค่าประสบการณ์มากันคนละตั้ง 6-7 หมื่นจุดอีก ลูท่าเฉินเฟ้งคงฆ่าพวกลไลม์หมดแล้วแน่ๆ”

ในสมองของเฉินเฟิงมีเสียงจากระบบดังติดต่อกันเป็นชุดอย่าง รวดเร็ว นึกไม่ถึงเลยว่าสไลม์ที่จัดการโคตรยากพวกนี้จะมืระดับแค่ 20-25 เท่านั้น แต่จำนวน โซฟาเบดมือสอง ราคา ของมันมหาศาลมาก สไลม์ที่มีธาตุแตกต่างกัน 3 ชนิด รวมแล้วมีจำนวนทั้งสิ้นถึง 754 ตัว

เนื่องจากเขาฆ่าพวกมันหมดในรวดเดียว จึงไม่ทราบเหมือน กัน'ว่าสไลม์สีไ'หนสังกัดธาตุอะไร จำ'ใต้แค่มีทั้งหมด 3 สี คือสีดำ สีเขียว และสีม่วง จึงน่าจะแยกว่าเป็นธาตุไหนด้วยสีละมั้ง

ส่วนทักษะที่ได้มาก็มี ทักษะสังหารด้วย โซฟาเบด มือสอง โทสะของนักรบคตั้งได้ เลื่อนขึ้นเป็นระดับ 3, ได้ทักษะใหม่ของนักอาคมมา คือ ทักษะ “อ่าน อักขระโบราณ”, ทักษะอาวุธสับของนินจาเลื่อนรวดเดียว 2 ระดับ บรรลุ เงื่อนไขในการได้อาชีพนินจา !

เฉินเฟิงยังจับด้นชนปลายไม่ถูก เทพมังกรสัตรงค์ก็พ่งวาบลงมา จากฟ้าอย่างรวดเร็วจนเขาไม่มีแม้แต่โอกาสจะวิ่งหนี จากนั้นภาพข้าง หน้าก็มีดวูบ มองอะไรไม่เห็นไปในทันที

วิหารจันทราเทพชี้ไปที่เฉินเฟ้งพลางร้องโพล่งอย่างกระวน-

กระวาย

“พวกเธอดูสิ! เฉินเฟิงหายไปแล้ว! เทพมังกรสัตรงค์ก็หายเซียวหยาวเอามือปิดปากหัวเราะคิก คิดไม่ถึงว่าวิหารจันทราเทพ ที่ปกติทะเลาะกับเฉินเฟิงตุเดือดที่สุดจะเป็นห่วงเฉินเฟิงมากขนาดนี้ได้

ระลอกนั้าแห่งสารทม่วงคว้า โซฟาเบดราคาถูก มือวิหารจันทราเทพดึงให้เดินตามมา พร้อมกับหันไปกวักมือเรียกให้เซียวหยาวไปที่ปากโพรงของเพดานถํ้าด้วยกัน พลางพูดกับวิหารจันทราเทพว่า

“แหม...คิดไม่ถึงเลยว่าจันทราเทพจะเป็นห่วงเฉินเฟ้งมาก